Ambassador City Jomtien Pattaya Wedding Reception Vanidanan Perawut
Wedding Reception Vanidanan Perawut at Ambassador City Jomtien Pattaya
Location : Wedding Reception at Ambassador City Jomtien Pattaya
ความรักที่ดีที่สุด อาจไม่ใช่ความรักที่มีความสุขที่สุด หรือควารักที่ใครหลายๆ คนต้องการ แต่แน่นอนมันคงไม่สามารถมีใครแทนใครได้
และนั่นทำให้เราได้ไปถ่ายภาพวันสำคัญที่สุดของคุ่รักคู่นี้ เบลล์ และเพน งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสนี้จัดที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน โฮเต็ล พัทยา (Ambassador City Jomtien Pattaya) เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่จัดงานกว้างมากๆ
และการเดินทางมาที่นี่ก็ง่าย มีที่จอดรถเพียงพอ
งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในวันนี้จัดออกมาได้อย่างสวยงามทั้งจุดถ่ายภาพ backdrop โต๊ะลงทะเบียน Gallery เค้กมงคล ได้รับการออกแบบออกมาได้สวยงาม เข้ากันกับบรรยากาศของงาน และชุดของเพื่อนเจ้าสาว
แขกที่มาในงานวันนี้มีทั้งครอบครัว ญาติ เพื่อนของบ่าว-สาว และแขกผู้ใหญ่ แต่บรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยความเป็นกันเอง เสียงหัวเราะ และความสุข
ขอบคุณเบลล์และเพนมากๆ ที่ให้ความไว้วางใจในทีมงาน Koro Studio
หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังจะแต่งงาน และสนใจอยากได้ภาพสวยๆ จากทีมงานคุณภาพ และเป็นกันเองติดต่อพวกเรามาได้เลยครับ
และเรายังมีบริการวิดีโอแบบ Wedding Cinematographer ไว้ให้บริการเพื่อนๆ ด้วยนะครับ
Contact Photographer:
Call: 094-829-4622 or +66-94-829-4622
LINE: saritchaiwangsa or @korostudio
Email: [email protected]
Website: www.korostudio.com
Instagram: http://instagram.com/korostudio
Facebook: www.facebook.com/korostudiothailand