Mandarin Oriental Wedding Ceremony Yar and Aon at Author’s Lounge Mandarin Oriental, Bangkok งานแต่งงาน พิธีไทย และพิธีจีน คุณย้า และคุณอ้อ ออเธอร์ส เลานจ์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล
งานแต่งงาน พิธีไทย และพิธีจีน คุณย้า และคุณอ้อ ออเธอร์ส เลานจ์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล | Wedding Ceremony Yar and Aon at Author’s Lounge Mandarin Oriental, Bangkok
ออเธอร์ส เลานจ์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล | Author’s Lounge Mandarin Oriental, Bangkok
ห้อง ออเธอร์ส เลานจ์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ( Author’s Lounge Mandarin Oriental, Bangkok ) เป็นห้องหนึ่งเรารู้สึกชอบมากเมื่อได้กลับมาถ่ายที่นี่อีกครั้ง เพราะเป็นสถานที่จัดงานแต่งที่สะอาด และสวยงาม ด้วยการออกแบบ และการจัดวาง รวมถึงพนักงาน และทีมงานจัดงานที่ดี จึงทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า เราจะได้ภาพสวยๆ กลับไปให้บ่าวสาว ได้อมยิ้มแน่นอน งานในวันนี้เราไปถึงที่จัดงานก่อนงานเริ่มเกือบ 2 ชั่วโมง เพื่อเตรียมอุปกรณ์ และขึ้นไปถ่ายภาพเจ้าสาวขณะเตรียมตัวอยู่ในห้องแต่งตัว บรรยากาศภายในงานพิธีไทย และพิธีจีน ตั้งแต่การเลี้ยงพระ แห่ขันหมาก สวมแหวน ยกน้ำชา และรดน้ำสังข์ เป็นไปด้วยความเรียบง่าย และสนุกสนาน สังเกตได้จากรอยยิ้มบนหน้าของแขกและเพื่อนๆ ที่ไปร่วมงานในวันนี้ การทำงานของเราทุกครั้งเราทำเต็มที่ที่สุดในทุกๆงาน และงานนี้ก็เช่นกัน เราได้ทำการพูดคุยกับบ่าวสาว เพื่อสร้างความเป็นกันเอง และทำให้บ่าวสาวไม่เกร็งเมื่อถูกถ่ายภาพ แม้เวลาในวันนี้จะไม่มากแต่เราก็มีความสุขมาก เพราะเราเชื่อว่าเมื่อเรามีความสุขในการทำงาน ทุกคนก็จะมีความสุข และเราจะได้ภาพที่สวยงามกลับไปเช่นกัน
ขอแสดงความยินดีกับคุณย้า และคุณอ้อด้วยนะครับ และขอขอบคุณที่ให้ทีมงาน Koro Studio ได้มาบันทึกภาพในวันสำคัญของทั้งคู่ครับ
Contact Photographer:
Call: 094-829-4622 or +66-94-829-4622
LINE: saritchaiwangsa or @korostudio
Email: [email protected]
Website: www.korostudio.com
Instagram: http://instagram.com/korostudio
Facebook: www.facebook.com/korostudiothailand
Pingback: งานฉลองมงคลสมรส เลี้ยงฉลองแต่งงาน คุณย้า และคุณอ้อ ออเธอร์ส เลานจ์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียน