Thailand Best Wedding Photographer, since 2009. We love to shooting wedding photo. ช่างภาพ ตากล้อง งานแต่ง ถ่ายภาพงานแต่งงาน ให้บริการถ่ายภาพงานแต่งงาน ด้วยประสบการณ์ถ่ายภาพงานแต่ง 10 ปี

@KoroStudio

Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram
  •  

สวัสดีครับผม วันนี้เบลล์นำภาพงานแต่งงานพิธีไทย ของคุณพัน และคุณอัพ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ งานวันนี้จัดขึ้นที่โรงแรมเพนนินซูล่าครับ ซึ่งงานแต่งงานนั้นจัดแบบพิธีการแบบไทย

Western Wedding Ceremony in Bangkok at House on Sathorn Tan and Christ from England สถานที่แต่งงาน Location : The House on Sathorn, W Bangkok Hotel It’s past a years from Tan and Christ wedding. But it’s still my love wedding photo. This wedding make me very happy.  Tan and Christ they are very lovely couple. They made every body enjoy in their wedding. They have Thai wedding ceremony

The Athenee Hotel, Piman Siam Hall - ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ห้องพิมานสยาม หลังจากที่เสร็จช่วงงานพิธีในช่วงเช้า ก็เป็นงานเลี้ยงกลางวันต่อ ซึ่งเราจัดงานเลี้ยงต่อในห้องจัดงานห้องเดิม เพียงปรับห้องให้เป็นห้องจัดเลี้ยง แม้จะเป็นงานเช้าเลี้ยงกลางวัน แต่ห้องจัดเลี้ยงก็จัดมาได้สวยงามเป็นอย่างมาก งานช่วงงานเลี้ยงอาจไม่ได้สนุกสนานเฮฮาอย่างงานเช้า แต่ก็มีช่วงเวลาแอบซึ้งให้เห็น พร้อมกับเซอร์ไพส์เล่นกีต้าร์ของเจ้าบ่าว

The Athenee Hotelม Piman Siam Hall - ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ห้องพิมานสยาม อีกหนึ่งงานประทับใจ ที่เราภูมิใจ จะนำเสนอให้กับเพื่อนๆ ทุกคน งานแต่งงานของคุณ Bao และคุณ Suk คู่รักไทย ที่ทำงานอยู่ต่างประเทศ ที่ติดต่อกับเราผ่านทางอีเมล์ และคุณแม่ที่เมืองไทย เป็นงานแต่งงานที่มีแต่ความสนุกสนาน และรอยยิ้มจริงๆครับ

The House On Sathorn - เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร เป็นสถานที่ในฝันของผมเลยที่คิดไว้ว่าสักวันนึงต้องได้มาถ่ายงานแต่งงานที่นี่ให้ได้ และแล้ววันนึงก็มีข้อความทักไลน์มาจากคุณตาล ซึ่งคุณตาล และคุณคริส นั้นทำงานอยู่ที่อังกฤษ เมืองลอนดอน และจะกลับมาไทยเพื่อมาจัดงานแต่งงานที่นี่

งานเลี้ยงฉลองแต่งงานที่โรงแรมเอส 31 - S31 Sukhumvit Hotel Wedding Reception ด้วยความสนุกสนาน เป็นกันเองของบ่าวสาว ช่วยสร้างบรรยากาศในงานให้เต็มไปด้วยความสุข และทำให้เราได้ภาพงานแต่งงานที่แสนประทับใจ

งานแต่งงานในโบสถ์เป็นพิธีที่ศักสิทธิ์ ที่สาวๆ และหนุ่มๆ หลายคนฝันถึง แต่พิธีในโบถส์นั้นจัดขึ้นสำหรับศาสนิกชนที่เป็นชาวคริสต์ หรือสมรสกับชาวคริสต์ วันนี้เรามาถ่ายภาพงานแต่งงานกันที่ อาสนวิหารอัสสัมชัญ กรุงเทพฯ หรือโบสถ์อัสสัมชัญ, Assumption Cathedral, Bangkok เป็นโบสถ์ที่สวยงามมาก เรียกได้ว่าติดอันดับต้นๆ ของประเทศเลยทีเดียว

ในวันนี้ทีมงานของเราได้มีโอกาสเก็บภาพความทรงจำทั้งในรูปแบบภาพนิ่ง (ภาพถ่าย) และวิดีโอซินีม่า โดยงานในวันนี้มาจัดกันที่ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ สถานที่ที่เจ้าสาว และเจ้าบ่าว หลายคู่ต้องการมาจัดพิธีงานแต่งงาน

งานแต่งงานวันนี้เป็นงานแต่งงานในแบบพิธีไทย และพิธีจีน ซึ่งเป็นการจัดงานแต่งงานในแบบคนไทยเขื้อสายจีน โดยพิธีการจะเป็นพิธีการง่ายๆ เพียงการแห่ขันหมาก พิธีสวมแหวน และยกน้ำชา บรรยากาศภายในงานวันนี้แม้จะจัดที่โรงแรม เพนนินซูล่า ซึ่งเป็นสถานที่หรูหรา และกว้างขวาง แต่กับรู้สึกเล็กทักที ไม่ใช่เพราะจำนวนคน แต่เป็นเพราะความอบอุ่นของแขกที่มาร่วมงาน ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นญาติสนิท ที่บ่าวสาว ตั้งใจมาเป็นสักขีพยานในวันนี้ และมาร่วมอวยพรให้กับบ่าวสาว