Thailand Best Wedding Photographer, since 2009. We love to shooting wedding photo. ช่างภาพ ตากล้อง งานแต่ง ถ่ายภาพงานแต่งงาน ให้บริการถ่ายภาพงานแต่งงาน ด้วยประสบการณ์ถ่ายภาพงานแต่ง 10 ปี

@KoroStudio

Facebook
Pinterest
Instagram
  •  Posts tagged "Bangkok"

งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส คุณวิป คุณเอี๋ยว Location : สโมสรทหารบกวิภาวดี งานแต่งงานวันนี้ถูกตกแต่งด้วยสีขาว ในแบบโรมัน ผสมกับความเป็นโมเดิร์นวินเทจหน่อยๆ โดยมีสีสามสีคือ ขาว ฟ้า และชมพู ต้องขอชมทีมงานที่จัดงานนี้มากๆ ที่จัดงานออกมาได้สวยมากๆ ถ้าไม่มีพวกคุณ คงไม่มีงานสวยๆ วันนี้ และที่ขาดไม่ได้คือ ถ้าไม่มีพี่วิป และพี่เอี๋ยว เราก็คงไม่ได้มาถ่ายวันนี้ แน่นอน ขอขอบคุณในความรักที่ยิ่งใหญ่ ของคู่บ่าวสาว งานในวันนี้จัดขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานที่จองคิวไว้นานมากๆ ซึ่งพวกเราก็ได้แต่ตื่นเต้น และนับวันรอที่จะได้มาถ่ายงานวันนี้ และก็ไม่ผิดหวังเลย เมื่องานนี้ทุกอย่างออกมาดีมากๆ พวกเราดีใจมากๆ ที่ได้มาบันทึกภาพเหตุการณ์สำคัญวันนี้

งานแต่งงานพิธีจีน ส่งตัวเจ้าสาวเจ้าสาว พิธีสวมแหวน ยกน้ำชา คุณวิป คุณเอี๋ยว Location : สโมสรทหารบกวิภาวดี งานแต่งงานเช้าวันนี้ เป็นงานแต่งงานแบบพิธีจีนแบบเรียบง่าย เริ่มต้นจากตอนเช้าที่เจ้าบ่าวไปรับเจ้าสาวที่บ้านเจ้าสาว และเดินทางไปทำพิธีต่อที่บ้านเจ้าบ่าว ก่อนจะไปทำพิธีสวนแหวนที่สโมสรทหารบก ช่วงเวลาที่ใช้ไปหมดไปหลายชั่วโมง แต่ความรู้สึกของเราเหมือนมันผ่านไปเพียงไม่กี่นาที เพราะทุกๆ เวลาที่เราได้อยู่ในเหตุการณ์นี้นั้น ล้วนแล้วแต่มีความสุขอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาว และเจ้าบ่าวที่แสนน่ารัก และเป็นกันเอง และเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน รวมถึงญาติ ที่มีทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม อยู่ตลอดเวลา ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเอี๋ยว และคุณวิปมากๆ ที่ให้พวกเราโค๊ะโร๊ะ สตูดิโอ ได้มาบันทึกภาพความทรงจำในวันนี้ครับ ขอให้คู่บ่าวสาวทั้งคู่มีความสุขมากๆนะครับ เพื่อนๆที่ชอบผลงานก็ฝากกด Like และ Share ด้วยนะครับ จะ Tags ตัวเองบนภาพ หรือจะ

เมื่อไม่กี่วันมานี่ผมได้มีโอกาสไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับพี่ชาย และพี่สาว ที่รู้จักกันมานาน เพราะพี่ทั้งสองนี้กำลังจะแต่งงานกัน ในคอนเซปสไตล์เรียบง่าย เอาชุดแบบเรียบง่าย เวลาถ่ายภาพวันนี้เราใช้ไปเพียง 3 ชั่วโมง ที่เราเดินถ่ายไป คุยเล่นกันไปที่สวนเบญจกิติ ต้องขอขอบคุณพี่แป๊ะ พี่เดียร์มากๆ ครับ ที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำของพี่ๆ ทั้งคู่ครับ ขอให้พี่แป๊ะ และพี่เดียร์ มีความสุขมากๆ นะครับ

งานแต่งงานพิธีไทย นอย และเบส Location : กรุงเทพ พิธีงานแต่งงานแบบไทยๆ ก็เป็นพิธีที่สำคัญอย่างยิ่งพิธีหนึ่ง ในวันสำคัญของเรา มันแสดงออกถึงความเป็นไทย และขนบธรรมเนียมที่ปฎิบัติสืบเนื่องต่อกันมา งานวันนี้จัดอย่างเรียบง่ายที่เรือนหอของคู่บ่าวสาว บรรยากาศภายในงานก็เป็นกันเอง เราสัมผัสได้ถึงความสุขตลอดเวลาที่ได้ถ่ายงานนี้ รอยยิ้มของผู้คนที่มายินดีกับคู่บ่าวสาว ทีมงานก็ขอแสดงความยินดีกับนอย และเบส ด้วยนะครับ ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆนะครับ [email protected] | +66890162424

งานฉลองมงคลสมรส พี่บี และพี่เอริค Location : The Peninsula BangkokX โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพ วันนี้เป็นงานแต่งที่เรียบง่ายของคุณหมอทั้งสองจากอเมริกา ทั้งคุ่ติดต่อจองคิวงานล่วงหน้าของเราหลายเดือนจากต่างประเทศ ทีมงานรู้สึกมีความสุข และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาถ่ายภาพงานแต่งงานครั้งนี้ งานในวันนี้มีทั้งเพื่อนที่มาจากต่างประเทศ และเพื่อนๆ คุณหมอศิริราช รุ่นเดียวกัน รวมถึงญาติ และครอบครัวของเจ้าสาว พิธีส่วนใหญ่ไม่มีอะไรมากมาย มีเพียงบ่าวสาว พูดขอบคุณเพื่อนๆ และเพื่อนๆ ขึ้นมาพูดอวยพรบ่าวสาาว ทีมงานก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆ และมีเจ้าตัวน้อยเร็วๆนะครับ ขอบคุณครับ [email protected] | +66890162424