Thailand Best Wedding Photographer, since 2009. We love to shooting wedding photo. ช่างภาพ ตากล้อง งานแต่ง ถ่ายภาพงานแต่งงาน ให้บริการถ่ายภาพงานแต่งงาน ด้วยประสบการณ์ถ่ายภาพงานแต่ง 10 ปี

@KoroStudio

Facebook
Pinterest
Instagram
  •    •  November

งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส คุณวิป คุณเอี๋ยว Location : สโมสรทหารบกวิภาวดี งานแต่งงานวันนี้ถูกตกแต่งด้วยสีขาว ในแบบโรมัน ผสมกับความเป็นโมเดิร์นวินเทจหน่อยๆ โดยมีสีสามสีคือ ขาว ฟ้า และชมพู ต้องขอชมทีมงานที่จัดงานนี้มากๆ ที่จัดงานออกมาได้สวยมากๆ ถ้าไม่มีพวกคุณ คงไม่มีงานสวยๆ วันนี้ และที่ขาดไม่ได้คือ ถ้าไม่มีพี่วิป และพี่เอี๋ยว เราก็คงไม่ได้มาถ่ายวันนี้ แน่นอน ขอขอบคุณในความรักที่ยิ่งใหญ่ ของคู่บ่าวสาว งานในวันนี้จัดขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานที่จองคิวไว้นานมากๆ ซึ่งพวกเราก็ได้แต่ตื่นเต้น และนับวันรอที่จะได้มาถ่ายงานวันนี้ และก็ไม่ผิดหวังเลย เมื่องานนี้ทุกอย่างออกมาดีมากๆ พวกเราดีใจมากๆ ที่ได้มาบันทึกภาพเหตุการณ์สำคัญวันนี้

งานแต่งงานพิธีจีน ส่งตัวเจ้าสาวเจ้าสาว พิธีสวมแหวน ยกน้ำชา คุณวิป คุณเอี๋ยว Location : สโมสรทหารบกวิภาวดี งานแต่งงานเช้าวันนี้ เป็นงานแต่งงานแบบพิธีจีนแบบเรียบง่าย เริ่มต้นจากตอนเช้าที่เจ้าบ่าวไปรับเจ้าสาวที่บ้านเจ้าสาว และเดินทางไปทำพิธีต่อที่บ้านเจ้าบ่าว ก่อนจะไปทำพิธีสวนแหวนที่สโมสรทหารบก ช่วงเวลาที่ใช้ไปหมดไปหลายชั่วโมง แต่ความรู้สึกของเราเหมือนมันผ่านไปเพียงไม่กี่นาที เพราะทุกๆ เวลาที่เราได้อยู่ในเหตุการณ์นี้นั้น ล้วนแล้วแต่มีความสุขอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาว และเจ้าบ่าวที่แสนน่ารัก และเป็นกันเอง และเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน รวมถึงญาติ ที่มีทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม อยู่ตลอดเวลา ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเอี๋ยว และคุณวิปมากๆ ที่ให้พวกเราโค๊ะโร๊ะ สตูดิโอ ได้มาบันทึกภาพความทรงจำในวันนี้ครับ ขอให้คู่บ่าวสาวทั้งคู่มีความสุขมากๆนะครับ เพื่อนๆที่ชอบผลงานก็ฝากกด Like และ Share ด้วยนะครับ จะ Tags ตัวเองบนภาพ หรือจะ

งานแต่งงานพิธีไทย พี่เมเปิ้ล พี่โป Location : Pattara Resort&Spa วันนี้เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอคู่รักที่น่ายินดีอย่างยิ่ง พี่เป้ิล และพี่โป้ คู่รักคู่นี้เราได้เดินทางไปถ่ายกันไกลถึงจังหวัดพิษณุโลก แต่ทนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของ Koro Studio เช่นกัน งานวันนี้มีบรรยากาศชื่นมื่น เต็มไปด้วยญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมแสดงความยินดี งานวันนี้เลยจัดดูเป็นทางการนิดนึง ก็ขอแสดงความยินดีกับพี่เปิ้ล และพี่โป้มากๆครับ ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆครับผม

วันนี้เรามีความยินดีมากๆ ที่ได้มาถ่ายภาพให้กับคู่รักหวานๆ ที่มาในแนวเท่ห์ๆ และคอนเซปความรักแบบเท่ห์ๆ ของทั้งคู่ เราได้เดินทางไปถ่ายภาพกันไกลถึงหัวหินกันเลยทีเดียว โดยสถานที่หลักก็คือ โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน หัวหิน นั่นเองครับ ขอบคุณคุณแนน และคุณปลั๊กมากๆ ที่ให้พวกเราได้มาบันทึกภาพความทรงจำในครั้งนี้ครับผม ขอบคุณครับ

เมื่อไม่กี่วันมานี่ผมได้มีโอกาสไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับพี่ชาย และพี่สาว ที่รู้จักกันมานาน เพราะพี่ทั้งสองนี้กำลังจะแต่งงานกัน ในคอนเซปสไตล์เรียบง่าย เอาชุดแบบเรียบง่าย เวลาถ่ายภาพวันนี้เราใช้ไปเพียง 3 ชั่วโมง ที่เราเดินถ่ายไป คุยเล่นกันไปที่สวนเบญจกิติ ต้องขอขอบคุณพี่แป๊ะ พี่เดียร์มากๆ ครับ ที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำของพี่ๆ ทั้งคู่ครับ ขอให้พี่แป๊ะ และพี่เดียร์ มีความสุขมากๆ นะครับ